Hỗ trợ trực tuyến

Mr Quý - 0909.1368.82
Ms Trúc - 0286.272.1155

Thống kê truy cập

  • Đang online : 24
  • Hôm nay : 1
  • Tuần này : 146
  • Tổng truy cập : 87604

Fanpage

Phong thủy

Phong thủy của đá Onyx

( 16-09-2016 - 01:15 PM ) - Lượt xem: 404

 

Từ hàng trăm triệu năm trước những dòng nham thạch nóng phun trào qua miệng núi lửa và khi gặp không khí lạnh bề mặt của chúng sẽ nguội dần và se lại nó tạo nên vỏ trái đất nhưng phần lõi bên trong vẫn tích tụ và âm ỉ chảy cho đến khi nguội hẳn và tạo thành khối quánh đặc và vẫn giữa nguyên màu sắc như lửa. Và qua hàng trăm triệu năm các chất kết tủa đã biến đổi và loang ra từng vệt có độ dày từ vài micromet cho đến và milimet và hình thành lên những lớp hoa văn rất đẹp đó là đá Onyx.

da onyx.jpg

“Móng” là nghĩ của từ Onyx trong tiếng Hy Lạp. Từ xa xưa hơn thuật ngữ “Gemma” được bắt nguồn từ tiếng Phạm “Djema” là để dùng làm tên gọi của đá Onyx. Và có lẽ nguồn gốc tên gọi cũng phần nào cho ta thấy sự huyền bí và ma thuật của loại đá này. Màu sắc đẹp và phong phú bên cạch đó đá Onyx có chứa rất nhiều tinh thể khoáng chất có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

da onyx 1.jpg

Người Hy Lạp cổ đại cho rằng loại đá này có khả năng giúp con người trở nên mạnh mẽ thoát khỏi sự đa nghi lưỡng lự, thiếu quyết liệt. Còn đối với những người thổ dân Úc thì lại cho rằng đá Onyx rất phù hợp với những người luôn tự tin và biết cách bảo vệ chính kiến của mình.

da onyx 2.jpg

Đá Onyx được coi là loại đá thiêng đối với tộc người Aztêch ở châu Mỹ thời kỳ tiền Colombo nó có thể đem lại cho người sử dụng những điều may mắn và tránh được những tai nạn và rủi ro bất ngờ.

da onyx 3.jpg

Đá Onyx  được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, với tính chất xuyên sáng tạo điểm nhấn cho không gian cũng như mang đến vẽ đẹp sang trọng và tinh tế.